loa keo tam viet

VALENTINE (14/2): TÌNH YÊU-NGỌT NGÀO-LÃNG MẠN

Trong cuộc đời này, tình yêu không phải một món quà miễn phí. Nó là thứ mà bất cứ ai cũng muốn có và để có được điều đó chúng ta có thể đánh đổi khá nhiều thứ.

Chính vì vậy, ngày Valentine 14/2 hằng năm là ngày lễ tình nhân. Đây là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với tất cả mọi người. Vào khoảnh khắc này tất cả mọi cặp đôi không phân biệt lứa tuổi, có thể là cặp gà bông, những đôi lứa yêu nhau hay những đôi vợ chồng, họ sẽ dành cho nhau tình yêu “mặn nồng” nhất, dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, những món quà ngọt ngào mà suốt một năm tất bật không có cơ hội thể hiện.

Vào ngày này, mọi cô gái đều mong nhận được món quà ý nghĩa ấy từ chàng trai mình yêu. Và chàng trai nào cũng muốn thổ lộ tình cảm, thể hiện tình cảm của mình dành cho cô gái anh ta yêu bằng những món quà ý nghĩa ấy.

Có yêu rồi người ta mới tìm hiểu về những ngày lễ, những món quà chỉ là vật chất bên ngoài làm cho tình yêu có thêm màu sắc.

Các cung bậc của tình yêu sẽ đi qua từng giai đoạn: CÓ CẢM TÌNH – THÍCH – YÊU – THƯƠNG. Và để đi được tới THƯƠNG và để có được một tình yêu bền vững đó chính là sự chân thành, tôn trọng và thấu hiểu. Nếu mỗi người đều giữ cái tôi riêng của mình thì sớm muộn gì mối tình ấy cũng kết thúc.

Chúng ta hãy nhìn vào sự ân cần quan tâm của đối phương dành cho mình, hiểu và lắng nghe họ thật nhiều đừng để những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất tình yêu đẹp!

“Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”

Nhân ngày Valentine (14/2) năm nay, Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Chúc cho những ai đang yêu nhau sẽ thật hạnh phúc và mau chóng về một nhà. Chúc cho những đôi vợ chồng tình cảm sẽ ngày càng mặn nồng như thuở mới yêu. Và chúc cho những ai đang còn độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình.

Composer: Mèo


Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo)Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt