loa keo tam viet

Tiếp tục giao loa Kéo Karaoke di động cho Khách Quý chơi nhạc cụ, Loa “ALOKIO VIP12” Bass 3 tấc – Cảm ơn Anh Tú ở Thuận An – Bình Dương.

  • Một chiếc loa kéo không những chỉ là một chiếc loa dùng để hát Karaoke, để nghe nhạc mà thậm chí loa còn có nhiều chức năng, tính năng khác mà chúng ta không mấy khi sử dụng đến đó là để chơi nhạc cụ.
  • Ngoài việc sử dụng để hát thì có rất nhiều Khách Quý sử dụng chiếc loa Karaoke của mình để khuếch đại âm thanh khi chơi nhạc cụ và dùng chiếc loa kéo để tự đánh nhạc và hát luôn chứ không cần phải qua các beat nhạc thông thường khác.
  • Thông thường thì đa phần các loa đều sẽ có thể sử dụng nhạc cụ, nhưng một số mẫu không có hỗ trợ cổng nhạc cụ riêng thì chúng ta sẽ phải sử dụng chung với cổng Micro và nó sẽ gây ra bất tiện khi chúng ta vừa chơi nhạc cụ vừa hát.
  • Với các mẫu loa kéo cao cấp hơn một xíu thì thường sẽ được tích hợp thêm từ 1-3 cổng sử dụng nhạc cụ và có riêng một nút điều chỉnh âm lượng khi ta dùng nhạc cụ, điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến việc chúng ta muốn vừa chơi nhạc cụ và vừa hát với loa một cách thoải mái nhất.
  • Hiện tại thì các mẫu sản phẩm loa kéo tại Tâm Việt đều đa phần sẽ có hỗ trợ cổng chơi nhạc cụ riêng với nhiều mức giá khác nhau.
  • Hôm nay thì có một Anh Khách Quý đã liên hệ với Tâm Việt và cho biết nhu cầu cần sử dụng loa kéo để chơi nhạc cụ và với tầm tài chính mà Anh đưa ra thì Tâm Việt đã hỗ trợ tư vấn cho anh một mẫu sản phẩm giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhạc cụ của Anh đó là mẫu loa “ALOKIO VIP12” một chiếc loa kéo 3 tấc gỗ.

______________________________________

Một số hình ảnh mẫu loa này :

Xem thêm thông số chi tiết sản phẩm tại đây : https://loakeotamviet.com/loa-keo-alokio-vip12-bass-3-tac-gia-duoi-4-trieu/

__________________________________

Hình ảnh kỷ niệm cùng Khách Quý :

Loa Kéo Tâm Việt cảm ơn Anh tú ở Thuận An – Bình Dương đã tin dùng sản phẩm Loa Kéo “ALOKIO VIP12”.

__________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt