loa keo tam viet

Tâm Việt tiếp tục giao loa kéo Karaoke gia đình “JBZ 0806” Cho Khách Quý ở Quận Gò Vấp – TPHCM

Hình ảnh kỷ niệm cùng Khách Quý !

  • Đối với những khách hàng đang muốn sử dụng âm thanh tại gia đình của mình nhưng đang gặp phải vấn đề về không gian, diện tích không quá lớn, thì vấn đề này cũng phải là quá lớn đối với một chiếc loa kéo.
  • Một chiếc loa karaoke mini Gia đình có thể dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu âm thanh gia đình, hát karaoke rất đơn giản nhưng không hề chiếm quá nhiều diện tích.
  • Với kích thước nhỏ gọn ta có thể dễ dàng đặt ở một góc nhà, hay để trên bàn trên tủ, rất dễ dàng. Và những mẫu loa như vậy thì mức giá thành của nó cũng không quá cao để mọi người có thể mua dùng.
  • Tâm Việt hiện cũng đang có rất nhiều mẫu loa karaoke mini gia đình ở phân khúc giá thấp, giúp cho Khách Hàng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng.
  • Hôm nay Tâm Việt tiếp tục hoàn thành bàn giao mẫu loa Karaoke mini Gia Đình “JBZ 0806” Cho Khách quý ở Quận Gò Vấp TPHCM. Dù là một chiếc loa kéo nhỏ thôi nhưng chiếc JBZ 0806 này vẫn sở hữu khá đầy đủ các tính năng và có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng gia đình của mình.

_______________________________

Xem thêm thông số chi tiết sản phẩm : https://loakeotamviet.com/loa-keo-jbz-0806-bass-2-tac-karaoke-di-dong-gia-duoi-3-trieu/

____________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt