loa keo tam viet

Tâm Việt Giao Loa Kéo Bass 4 Tấc Micro nhẹ hơi dễ hát, CHỐNG HÚ, tầm giá 5 triệu Cho Anh Du ở Quận 7 TP HCM

– Chẳng còn bao lâu nữa thì chúng ta sẽ lại hết 1 năm. Và vào thời điểm này chính là lúc mà chúng ta bắt đầu sắm sửa cho gia đình những thiết bị cần thiết để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

– Việc mua sắm cho ngôi nhà mình một chiếc loa Karaoke di động không có gì là quá xa lạ nữa. Với nhiều mức giá và chất lượng âm thanh khác nhau thì Khách hàng cũng đã có thể lựa chọn được cho mình một chiếc loa để nghe nhạc, hát Karaoke vào dịp Tết giúp cho không khí ngày Tết được vui tươi, hạnh phúc hơn.

– Với mức tài chính không cần quá cao thì chúng ta cũng đã có thể tìm được cho mình một chiếc loa kéo đầy đủ chức năng, hát karaoke tốt và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Ví dụ như Anh Du ở Quận 7 TPHCM với nhu cầu chuẩn bị cho những dịp quan trọng cuối năm thì anh đã tìm kiếm cho mình đó là một mẫu sản phẩm loa kéo để đáp ứng cho các buổi tiệc cuối năm… Sau quá trình tìm hiểu thì anh đã chú ý đến một vài mẫu sản phẩm tại Tâm Việt và anh đã nhanh chóng liên hệ để được tư vấn thêm.

– Sau khi được tư vấn và trải nghiệm loa thì anh đã quyết định chọn cho mình mẫu loa ALOKIO TP815 – Một chiếc loa kéo Bass 4 tấc có đầy đủ các tính năng như : micro UHF, chống hú tốt, USB, Bluetooth, đài FM, hỗ trợ các cổng kết nối âm thanh đầu vào, đầu ra, guitar… với mức giá chỉ tầm 5 triệu để sử dụng cho dịp Tết này.

________________________________

Một số hình ảnh về mẫu sản phẩm này :

Xem thêm thông số chi tiết sản phẩm : https://loakeotamviet.com/loa-keo-alokio-tp815-bass-4-tac-phien-ban-nang-cap-gia-tam-5-trieu/

_________________________________________

Hình ảnh kỉ niệm cùng Khách Quý !

Cảm ơn Khách Quý đã luôn đồng hành cùng Tâm Việt !

_____________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt