loa keo tam viet

QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3) – “Phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để hiểu”

Trong những giai đoạn trước, có thể thấy phụ nữ vẫn luôn bị xã hội bỏ lại phía sau bóng lưng của đàn ông và luôn phải chịu nhiều bất công, uất ức. Mặc định trong đầu của những con người trong xã hội lúc đó phụ nữ chẳng làm được gì to tát cả, bổn phận duy nhất là chăm lo cho gia đình thôi.

Thế nhưng bản chất và vai trò của người phụ nữ đã thay đổi một cách đáng kể trong vài thập kỷ trở lại đây. Người phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, kiên cường hơn về mặt cảm xúc so với đàn ông. Những gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng là được và nhiều khi còn làm giỏi hơn nữa.

Phụ nữ tưởng chừng yếu đuối, thế nhưng thật chất từ sâu bên trong, họ rất cứng rắn. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải đến mức bộc lộ hết sự mạnh mẽ của mình. Dù cho là thế thì phụ nữ cũng luôn cần được yêu thương, che chở.

Ngày 8-3, ngày quốc tế phụ nữ đã đến gần và hẳn là những người phái mạnh chúng ta cần có một món quà gì đó để tặng cho người yêu, mẹ và các chị em phải không nào? Nào các đấng mày râu, hãy mau thể hiện tình cảm của mình với các chị em, hãy cho họ biết các anh yêu thương họ như thế nào!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Loa kéo Tâm Việt xin chúc tất cả các cô, các bác, các chị em phụ nữ, chúc mọi người luôn luôn vui khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc với những gì mình chọn

Composer: Mèo


Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo)Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

08.6543.9538 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 4

08.6543.6798 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 5

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt