loa keo tam viet

LOA KÉO TÂM VIỆT GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 8/3- QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thư của Thượng Đế gửi cho phụ nữ:

“Ta cho phép người đàn ông say giấc để anh ta không quấy rầy sự sáng tạo và để ta có thể kiên trì hoàn thiện vẻ ngoài của ngươi…

Từ một mảnh xương, ta tạo ra ngươi. Ta chọn phần xương sườn, dùng bảo vệ cuộc đời người đàn ông, bảo vệ trái tim và lá phổi của anh ta, phần xương nâng đỡ anh ta – đúng nghĩa với điều ngươi phải làm. Ta tạo hình ra ngươi, một cách hoàn hảo và xinh đẹp. Đặc điểm của ngươi là một cái xương sườn, mạnh mẽ lẫn yếu đuối và mỏng manh. Ngươi phải bảo vệ phần mỏng manh nguyên thủy nhất trong người đàn ông – đó là trái tim anh ta. Trái tim là trung tâm của người đàn ông, lá phổi cho anh ta hơi thở.

Khung xương sườn sẽ bị gẫy trước khi trái tim bị hủy hoại. Nâng đỡ người đàn ông như khung xương sườn nâng đỡ cơ thể. Ngươi không được lấy ra từ chân – phần ở dưới anh ta, ngươi không được lấy ra từ đầu – phần ở trên anh ta. Ngươi được lấy ra từ bên cạnh, để ngươi luôn bên cạnh và sát cánh với anh ta.

Ngươi là thiên thần hoàn hảo của ta, cô gái nhỏ xinh đẹp của ta. Ngươi sẽ trở thành người phụ nữ lộng lẫy, thông minh. Đôi mắt ta sẽ nhìn thấy đức hạnh chứa đầy tim ngươi. Đôi mắt ngươi đẹp. Đôi môi ngươi sẽ đáng yêu làm sao khi nói những lời nguyện cầu. Lỗ mũi ngươi quá hoàn hảo. Đôi bàn tay ngươi thanh nhã để được chạm vào. Ngươi rất đặc biệt bởi ngươi là phần mở rộng của ta. Đàn ông tượng trưng cho vẻ ngoài của ta – đàn bà tượng trưng cho cảm xúc của ta. Cả hai tượng trưng cho toàn bộ Thượng đế.

Vì thế, người đàn ông hãy cư xử tốt với người phụ nữ. Yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy, bởi vì cô ấy mỏng manh. Làm tổn thương cô ấy, anh làm tổn thương ta. Làm đau đớn cô ấy, chính là anh đang hủy hoại trái tim mình, trái tim của cha anh, trái tim của cha cô ấy.

Còn người đàn bà, hãy khiêm nhường cho anh ấy thấy quyền năng của cảm xúc ta đã cho ngươi. Trong sự điềm đạm nhã nhặn, hãy chứng tỏ sức mạnh của ngươi. Trong tình yêu, hãy cho anh ta thấy, ngươi là chiếc xương sườn bảo vệ phần bên trong của anh ta.”

– Trong bức thư của Thượng đế , vai trò của người đàn ông và người phụ nữ được phân chia rõ ràng và ai cũng có mức độ quan trọng như trọng như nhau không ai hơn ai. Nếu như nói ” ĐÀN ÔNG XÂY NHÀ” thì ” ĐÀN BÀ XÂY TỔ ẤM“.

– Người phụ nữ Việt Nam hồi còn trong giai đoạn phong kiến luôn phải chịu khổ vì quan niệm ” Trọng nam khinh nữ” hay ” Nhất nam viết hữu thập nữ viết vô”. Không cam chịu với điều đó, người phụ nữ Việt Nam đã đứng lên chứng tỏ những gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể làm được. Điển hình là những trận đánh lịch sử mà người tướng dẫn đầu là phụ nữ ( Trưng Trắc, Trưng Nhị,….)

– Và trong giai đoạn đất nước phát triển ngày một nhanh chóng như hiện nay, người phụ nữ ngày càng chứng tỏ giá trị của mình nhiều hơn. Vừa đảm việc nước , việc nhà vừa là hậu phương vững chắc cho gia đình đặc biệt là người đàn ông. Nếu như không có phụ nữ cũng giống như xây nhà mà không có móng vậy.

– Không thể phủ nhận, phụ nữ ngày nay đã thay đổi rất nhiều và ngày càng dạn dĩ hơn trong cuộc sống. Từ những bà mẹ đơn thân, đến những người phụ nữ vươn lên từ những đổ vỡ hôn nhân để thành đạt đã cho thấy khả năng đặc biệt của nữ giới như thế nào.

Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình một sự mạnh mẽ đến lạ thường khác hẳn với sự yếu đuối mà mọi người hay nghĩ về họ.

– Phụ nữ họ là những “bông hoa” nên rất cần được nâng niu, thương yêu, quan tâm và chăm sóc cũng giống như đàn ông cần có bản lĩnh , sự nghiệp, tiền đồ.Vì vậy, những người con phải kính trọng, thương mẹ của mình thật nhiều; những đấng mày râu hãy yêu thương người phụ nữ của mình , tôn trọng và tinh tế một xíu để nhận ra những điều mà phụ nữ không nói ra nhưng rất muốn người đàn ông của mình nhận ra. Có thể nói người phụ nữ là một siêu anh hùng, trọng trách mà học mang còn lớn hơn cả người đàn ông.

❤️Nhân ngày 8/3/2019- Ngày Phụ nữ Việt Nam, Loa kéo Tâm Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người phụ nữ đặc biệt, cảm ơn những gì mà họ mang đến cho gia đình, cho xã hội và cho đất nước.

☘️Loa kéo Tâm Việt xin chúc Phụ nữ Việt Nam và những người Phụ nữ trên toàn thế giới lúc nào cũng xinh đẹp, luôn luôn hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cho ngày nào cũng là ngày 8/3, ngày nào phụ nữ cũng được yêu thương, trân trọng.


Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo)Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt