loa keo tam viet

Kỷ niệm cùng khách quý-Bài học số 12: CÂU CHUYỆN THÀNH BẠI ĐỜI NGƯỜI

Một ngày nọ thằng TAY và thằng CHÂN nói: “Suốt ngày tụi tao phải làm việc quơ tay múa chân, gồng hết cơ bắp lên để làm việc, còn cái thằng MIỆNG và thằng NÃO thì ăn không ngồi rồi, tụi mày chỉ biết hưởng thôi”

Thằng MIỆNG và thằng NÃO thì nói: ” tụi bây được hoạt động sướng quá còn la gì nữa! MIỆNG tao suốt ngày phải nhai đi nhai lại chán sao mà chán. NÃO tao thì muốn đi đâu làm gì cũng không được, suốt ngày phải lo nghĩ tư duy làm sao để cả cơ thể được an toàn, phát triển tốt đẹp”

Vậy là thằng MIỆNG vs thằng NÃO bị đuổi đi!

Rồi thằng TAY thằng CHÂN không có năng lượng vì không tự ăn được, run rẩy, vì không có NÃO nên cũng không ý thức làm được gì cho ra hồn, nằm im bất động!

Cuối cùng cũng phải cần nhau mới sống được!

BÀI HỌC RÚT RA: mỗi bộ phận trong tập thể có trải nghiệm khác nhau, nhiệm vụ khác nhau, kỹ năng khác nhau, đều đóng vai trò rất quan trọng! 

Không nên so sánh việc của mình với việc của người khác! Muốn giỏi hơn thì tự thân phải chăm chỉ nỗ lực! Thấu hiểu và đoàn kết luôn sẽ phát triển tốt!

Nếu không khi đã tan rã thì chính bản thân ai cũng đều bị thiệt thòi!

Nhiều người cứ xem thường nhân công dọn vệ sinh môi trường! Nhưng họ quên rằng chính bản thân còn quét nhà chưa sạch, chưa dọn được cọng rác nào cho xã hội!

Còn không biết quý trọng những người giúp cho xã hội được thơm tho sạch đẹp!

Nếu không có được sự tin tưởng, bao dung và đồng hành của Khách Quý! Thì làm sao Tâm Việt có thể phát triển đến hôm nay!

Kính chúc Khách Quý mãi luôn hạnh phúc và thành công!

 


Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo)Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…) 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt