loa keo tam viet

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ KHI MUA CÁC SẢN PHẨM TẠI TÂM VIỆT

Có thể nói đất nước thân yêu của chúng ta đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn và vất vả để chống chọi với bạn “CORONA” hay còn gọi là “COVID-19”. Các trường học, các công ty cho nhân viên làm ở nhà, nhà hàng cũng thưa thớt khách hơn,…

Theo chỉ thị của Nhà nước, tất cả mọi hạn chế ra đường để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Học sinh ở nhà, phụ huynh ở nhà rồi cảm thấy buồn chán không biết làm gì. Nghỉ làm thì dẫn đến sẽ không có lúa nhiều cho nên nếu có muốn mua gì để xả buồn thì cũng phải tính toán.

Chính vì vậy, Tâm Việt triển khai chương trình “SIÊU ƯU ĐÃI-ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI NGƯỜI CHỐNG DỊCH”. Khi mọi người mua bất kỳ sản phẩm nào tại Tâm Việt sẽ được ưu đãi giảm giá 3% sản phẩm đó. Chương trình có gia hạn thời gian, được áp dụng từ ngày 4-15 tháng 4.

Vừa ở nhà chống dịch, vừa mua được sản phẩm tốt, vừa được giải tỏa nỗi buồn vào mùa dịch mà còn được giảm giá nữa thì còn gì bằng nữa đúng không mọi người!

Chúng ta sẽ không còn cảm thấy buồn chán vì cứ phải ở nhà cả ngày và không biết phải làm gì nữa nhé!

_____________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

0932.037.546 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 1

0389.986.432 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 2

0925.567.977 (SMS, Zalo) – Tâm Việt 3

HOTLINE PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

0925.566.880 (gọi SMS, zalo,…)

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt